Bán Cá Sấu Thịt Nguyên Con Tại Hà Nội Giá Tốt

BÁN CÁ SẤU THỊT NGUYÊN CON TƯƠI SỐNG

Thịt cá sấu là món ăn bổ dưỡng có ít chất béo và cholesterol nhưng rất cao protein, Nhưng không phải ai cũng biết bởi vì tính thông dụng của loại thực phẩm này đang còn ít, trong bài viết này NUOICASAU.COM xin được gửi tới quý độc giả về công dụng, hàm lượng dinh dưỡng và giá thịt cá sấu nguyên con thời điểm hiện tại.

Sau khi nuôi từ 2 năm trở lên là có thể xuất bán thịt, Cá thịt thường có trọng lượng 10kg – 30kg – 50kg nhiều đầu bếp, nhà hàng chế biến cả phần da.
Đảm bảo Cá sấu được nuôi từ trang trại 100% dùng thức ăn thiên nhiên, không chứa chất tăng trọng, nên thịt sẽ rất ngon và giàu chất dinh dưỡng.

cá sấu nướng nguyên con
Cá sấu nướng nguyên con

Thịt cá sấu
có 21-22% lượng đạm, 1-1,4% mỡ, 1,3% khoáng và 75-76,6% nước. 1 – 1,4% lipit, 1,3% các chất khoáng. Nó cũng chứa một lượng đáng kể phốt pho, kali, vitamin B12, niacin và axit béo chưa no một lần. Thịt cá sấu là một nguồn thực phẩm lành mạnh cho con người do thành phần tổng thể của nó và vì có ít chất béo và protein cao.
Thịt cá sấu có màu trắng hồng có hương vị tinh tế hơn so với hầu hết các loại hải sản.
hàm lượng dinh dưỡng trong thịt cá sấu
Thịt cá sấu có màu trắng
Cá sấu đã được mô tả như là một nguồn thịt lành mạnh cho con người do thành phần protein và chất béo thấp. Cá sấu là loại có nhiều thịt nạc, chắc và gần như màu hồng.
 
nướng cá sấu nguyên con
Cá sấu nướng nguyên con

Thịt cá sấu là linh hoạt và có thể được sử dụng trong bất kỳ công thức mà kêu gọi cho thịt bê, hải sản hoặc gà. 
thit-ca-sau-nuong.jpg
Thịt cá sấu dễ ướp các gia vị mà không làm giảm hàm lượng dinh dưỡng trong thịt. Các mon ăn được chế biến từ Thịt cá sấu: Hun khói, chiên, nướng hoặc xào …..Thịt Cá sấu có màu trắng khi được nấu chín.
thịt cá sấu tại trại nuôi
 
Ngày trước cá sấu còn hiếm Thịt cá sấu thường được dùng trong các nhà hàng sang trọng dành cho các “Đại gia”, Ngày nay điều kiện kinh tế phát triển nhu cầu của con người tăng cao lên thịt cá sấu phổ biến hơn, Có thể mua cả con về liên hoan, vào dịp lễ tết, cưới, hỏi….
cá sấu lột da
Cá sấu lột da 7 – 15kg

thịt trăn giá rẻ

Xem thêm thịt trăn giá rẻ
– giá thịt cá sấu nguyên con
– mua cá sấu thịt
– các món ăn làm từ thịt cá sấu
 
Xem thêm Hàm lượng dinh dưỡng trong thịt cá sấu và các món ăn ngon từ thịt cá sấu.
 
Quý khách hàng có nhu cầu mua thịt cá sấu nguyên con vui lòng LH: 0945 76 72 79  fb.com/traicasau
Đánh giá bài viết
© 2018 Cá Sấu Giống - Tư Vấn Kỹ Thuật Nuôi Cá Sấu Nước Ngọt. Thiết kế Website bởi nuoicasau.com.
LH: 0945767279
LH: 0945767279