Bán Trăn Giống – Trăn Cảnh Bạch Tạng Hypo giá rẻ Hà Nội và Miền Bắc

Trại Trăn Miền Bắc Chuyên mua bán trăn giống, trăn cảnh, trăn bạch tạng, Trăn vàng Hypo

 
Trăn cảnh có thể nói là một trong những chủng loại bò sát cảnh được nuôi phổ biến nhất trong giới chơi Bò sát cảnh . Lý do chúng được ưa chuộng như vậy vì hoa văn đẹp, hiền lành 
 
Nuôi trăn cảnh không gây ồn, hoặc bị rụng lông như chó, mèo, cũng không hề tốn công sức phơi nắng hay tắm rửa, nếu bạn là người bận rộn thì 1 , 2 tuần cho chúng ăn 1 lần cũng không thành vấn đề, đây là cũng là một lý do giúp Trăn cảnh luôn rất được ưa chuộng đó.
Xem thêm cá sấu giống
trăn bạch tạngTrăn Bạch Tạng – Pét cưng nhà quý tộc

GIÁ TRĂN GIỐNG VÀ GIÁ TRĂN THỊT HIỆN NAY

Trăn giống tùy vào từng loại và từng size mà có giá khác nhau giao động từ 200-1tr/con
Trăn thịt cũng tùy vào kích thước và trọng lượng giao động từ 100-500k/kg

THỜI GIAN NUÔI TRĂN THỊT

Thời gian nuôi trăn từ lúc mới nở đến khi xuất chuồng được thường 1,5-2 năm

TRĂN CÓ THỂ LÀM GÌ

Nuôi trăn lấy thịt làm thực phẩm vì nguồn thịt từ trăn bổ dưỡng, lấy da làm nguyên liệu cho ngành công nghiệp da, lấy mỡ trăn chữa bệnh, làm đẹp, nấu cao trăn chữa bệnh ngoài ra nuôi trăn làm thú cưng đang là mốt của giới trẻ yêu thích động vật máu lạnh, muốn thuần dưỡng chúng trở thành những con vật gần gũi với con người.

trăn ấp trứng
Trăn ấp trứng
 
Theo nhiều người việc nuôi trăn rất tốt cho phong thủy khi giúp công việc trơn chu , thuận lợi , nó như con vật hộ mạng với tuổi thọ lên đến 20 – 30 năm có thể nói là nó sẽ mang lại may mắn dài lâu cho bạn .
 
trăn giống
Trăn con đang nở
Phong trào này thực ra đã có từ khá lâu, nhưng thời gian gần đây mới rộ lên thành mốt khi được nhiều bạn trẻ chú ý. Theo những dân chơi động vật độc, dị chuyên nghiệp thì khoảng một năm trở lại đây, phong trào nuôi trăn cảnh mới thực sự trở nên sôi động. Nếu những loại thú nuôi khác như chim có thể huấn luyện để hót, nói, bay trình diễn, chó được huấn luyện thành “thám tử”, hoặc trở thành người bạn đồng hành, giúp đỡ chủ nhân… thì trăn đang được một số tay chơi huấn luyện kỹ năng “săn mồi”.
trăn cảnh
Trăn giống baby trọng lượng khoảng 200g ăn được gà con, vịt con, chuột ….
 
Nuôi trăn cảnh đang trở thành mốt của giới trẻ gần đây. Với nhiều người, nuôi trăn cảnh còn là con vật phong thủy có thể giải hạn. Vì thế, một số bạn trẻ đã đổ xô đi “săn” loại hàng nóng này vừa để thỏa trí đam mê, vừa mong gặt hái được thành công, may mắn trong cuộc sống.
 
Thú chơi siêu độc của giới trẻ yêu thích chinh phục các loài động vật máu lạnh, ăn thịt….

Trong số các loại trăn cảnh phổ biến nhất là Trăn Bạch Tạng và Trăn Vàng Hypo

Hiện nay trăn bạch tạng đột biến là dòng trăn mà tại việt nam rất là hiếm có.Vì dòng trăn đột biến này rất là khó lai tao nên giới trẻ ngày nay đang lùng sụt ráo riết khắp nơi để tìm mua 1 chú trăn bạch đột biến về làm thú cưng…
– Nếu bạn muốn sỡ hữu 1 dòng trăn bạch đột biến thì hãy nhanh tay liên hệ với shop bán trăn bạch baby đột biến giá rẻ của chúng tôi để đặt hàng nhé
chuot-con-thuc-an-ua-thich-tran.jpg

Thức ăn của trăn đa dạng gồm: chim cút, gà, vịt què, đầu gà, thịt cá đông lạnh. Để giảm chi phí nuôi, người nuôi có thể bẫy chuột cho trăn ăn. Trăn bạch rất hiền, được ưa chuộng làm kiểng, hoặc xuất khẩu, thu nhập cao. Kỹ thuật nuôi tương tự trăn thường, có điều khẩu phần ăn chỉ bằng ½ so với các loại trăn khác.

trại trăn giống
Trại trăn giống

Nuôi trăn bạch
cần lưu ý tránh gió, lựa chọn trăn giống khỏe mạnh, quá trình nuôi chú ý thời tiết lạnh phải thắp điện sưởi ấm ban đêm, ban ngày đem phơi nắng khoảng 20 phút cho trăn khỏe mạnh…
 
Ngoài trăn bạch ra thì dân chơi thường chú ý các loại trăn vàng hypo ,  trăn đất
 
Việc phân biệt trăn đất và trăn gấm không khó, hộ nuôi chỉ cần dựa vào hoa văn, lớp da trên lưng và mắt của từng loại. Cụ thể trăn gấm thường là mắt đỏ, có đầu dài, nhỏ, màu vàng nhạt hay nâu.
trăn đất
Đầu có đường vạch hình chữ thập hoặc vạch chấm ở giữa đầu, có một vệt xám đen mảnh chạy dọc chính giữa từ mõm tới gáy nối liền với vết trên lưng…còn trăn đất đa phần mắt đen, có viền sọc hai bên đầu…”.

Bán Trăn Giống – Trăn Cảnh Bạch Tạng Hypo giá rẻ Hà Nội và Miền Bắc
4.4 (88.57%) 7 votes
© 2018 Cá Sấu Giống - Tư Vấn Kỹ Thuật Nuôi Cá Sấu Nước Ngọt. Thiết kế Website bởi nuoicasau.com.
LH: 0945767279