Nuôi cá sấu làm ‘thú cưng’ trong nhà của doanh nhân thành đạt

nuoicasau.com – Gena – tên của chú cá sấu thuộc giống cá sấu sông Nile được một gia đình ở làng Bezodnitsa gần Minsk, Belarus nuôi tại nhà và yêu quý như thú cưng.
Bố của Denis là người thường xuyên chăm sóc chú cá sấu Gena.
Chú cá sấu Gena được nuôi trong lồng kính 2m x 0.5m tại gia đình doanh nhân Denis Pleshak ở làng Besodnitsa. Gena 7 năm tuổi, dài 1.30m. Theo thống kê của các nhà khoa học, cá sấu ở sống Nile có thể sống đến 80 năm.
Được biết, anh Denis trở thành chủ của Gena một cách rất tình cờ khi 7 năm trước, anh đổi một chiếc laptop lấy con cá sấu này. 
Đổi laptop lấy cá sấu
Thời điểm đó, anh Denis là chủ một cửa hàng thiết bị máy tính và nhân viên của anh đã trông thấy tấm biển quảng cáo với dòng chữ “1 con cá sấu – đổi một chiếc laptop”. 
Anh Denis, chủ nhân chú cá sấu Gena”Chúng tôi có rất nhiều laptop, vậy thì tại sao không thử đổi lấy một chú cá sấu. Một chiếc máy xách tay hiệu Asus khoảng 600USD đối 1 con cá sấu sông Nile thì quả là ‘hời’”, Denis chia sẻ.
Denis cho biết ngay từ lúc đưa Gena về nhà, anh đã xác định nuôi Gena như một ‘người bạn’ chứ không hề có mục đích thương mại hay nuôi theo mốt.
coi cá sấu như người bạn
Denis đã rất vất vả để học cách nuôi Gena bởi chú cá sấu này không ăn các loài cá lớn và thường tìm cách để thoát khỏi ‘ngôi nhà’ của chú.
Người dân quanh làng cũng rất yêu quý Gena, do vậy, họ thường mang những sách về nuôi động vật để Denis tham khảo.
Trẻ con quanh làng thường xuyên đến chơi với Gena. Gia đình Denis rất tự hào vì có chú cá sấu cưng này trong nhà. Họ từ chối để đưa Gena vào 1 vườn thú hoặc bán nó.
Cá sấu giống tại hà nội 
The Englishrussia
Nuôi cá sấu làm ‘thú cưng’ trong nhà của doanh nhân thành đạt
Đánh giá bài viết
© 2017 Chuyên Mua Bán Cá Sấu Giống - Cá Sấu Thịt Giá Tốt. Thiết kế Website bởi nuoicasau.com.